NIZE SEASONINGS ไนซซีซันนิ่ง

ดูแลสุขภาพ อาหารคลีน

สาย Healthy ชอบทานอาหารคลีนอาหารสุขภาพ เราขอแนะนำ ผงปรุงรสคลีน NIZE ใส่เมนูไหนก็อร่อย กลิ่นความหอม รสชาติกลมกล่อมจากเครื่องเทศแท้ๆ สูตรลับที่เราใส่ให้ทั้งหัวใจ ให้ทุกจานโปรดอร่อยไม่ทำร้ายคุณ ลดโซเดียมลง 70% มีหลากหลายสูตรให้เลือก ทั้งไม่มีน้ำตาล และ ลดน้ำตาล ไม่มีผงชูรส ไม่ผสมแป้ง หมัก ผัด โรย ทอด น้ำซุป อร่อยปรุงง่าย ไร้สารเคมีปรุงแต่งใดๆ 100% และวันนี้ไนซผ่านเส้นทางความอร่อยมากว่า 20 สูตร ให้คุณสุขทุกครั้งที่ทำ สนุกทุกครั้งที่เข้าครัว เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพดีมาพร้อมรสชาติดีได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ไนซชิ้นไหนจาก เวปไซต์ ของเรา นั่นคือของขวัญสุขภาพสุดพิเศษที่คุณได้มอบให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก

Nize Seasonings ผงปรุงรสคลีน 100% เพื่อคนรักสุขภาพ

“เจ้าแรกในไทย” 

HAVE A NIZE LIFE,  HAVE A NIZE MEAL, FOR ALL THE DISHES YOU  LOVE 

สารบัญเนื้อหา

เมนูอาหารคลีน
สินค้า
รีวิวลูกค้า
บทความ
สถานที่จำหน่าย

มาดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีกันค่ะ

วิธีลดน้ำหนักให้ได้ผล
ปรุงอาหารด้วยเครื่องปรุงคลีน
อาหารคลีน
กินให้ถูกสัดส่วน

อาหารคลีน คืออะไร

การกินอาหารคลีน (Clean Food) คือ การกินอาหารที่ลดกระบวนการมากมายในการผลิตให้น้อยที่สุด ลดเครื่องปรุง เปรี้ยว เค็ม หวาน อาหารหมักดอง โดยเลือกแต่สารอาหารที่ร่างกายต้องการ คือ โปรตีน คาร์โบไฮเดรตและไขมันโปรตีนจากปลา ไก่ ไข่

 • งดอาหารแปรรูป เช่น ไส้กรอก โดยไม่เน้นการทอดที่ใช้น้ำมันมากๆแต่อาจจะต้มหรือย่างไฟอ่อน หรือถ้าจำเป็นก็ทอดด้วยกระทะเทฟลอนใส่น้ำมันแต่น้อย
 • คาร์โบไฮเดรต ควรเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน (ข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีท) หรือเป็นน้ำตาลจากผลไม้ที่ให้ไฟเบอร์สูงเช่น แอปเปิ้ล เบอร์รี่ต่างๆ
 • ไขมัน จากปลาทะเลน้ำลึกหรือไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่นน้ำมันมะกอก โดยไขมันจะเน้นบริโภคแต่น้อยเพียงเพื่อให้ดูดซึมสารอาหารได้ครบถ้วน และเน้นบริโภคไขมันดี (HDL) เป็นหลัก เพราะไขมันไม่ดี (LDL) อาจส่งผลให้คอเลสเตอรอลสูงได้
 • งดขนมขบเคี้ยว ที่เน้นคาร์ปและโซเดียมสูง อาจจะกินถั่วและเมล็ดพืชที่ไม่โรยเกลือแทน
 • ผักผลไม้ จะเน้นผักสดหรือผลไม้สด หรือผ่านการปรุงแต่งที่น้อยที่สุด

ทำไมถึงต้องใช้ Nize ผงปรุงรสคลีน

 • หมัก. ผัด. โรย. ปรุงน้ำซุป
 • อร่อย ปรุงง่าย ประโยชน์อัดแน่น
 • ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%
 • ไม่ใส่ผงชูรส 
 • ไม่ใส่สารกันเสีย
 • ลดโซเดียมลง 70%
 • Top 8 Free
 • Gluten Free
 • ไม่แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์ใดๆ
 • มี อย. ปลอดภัย
 • มี ฮาลาล อิสลามทานได้

สอบถาม สั่งซื้อสินค้า คลิกเลย

healthy & Tasty

เมนูอาหารคลีน

วันนี้เราจะมาแนะนำเมนู อาหารคลีน เพื่อสุขภาพ ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข้งแรง และที่สำคัญคือ ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยนะ อร่อยจริง น้องไนซรับประกัน

Dinner

ยำไข่ต้มยางมะตูม

เมนูนี้ดูแล้วแสนจะง่ายมาก ๆ แต่หลายคนก็ต้มไข่ไม่เคยได้เป็นยางมะตูมเลย ไม่สุกไป ก็ดิบเลย แม่เจ้าจะทำยังไงให้ได้ไข่ยางมะตูม ไปซื้อไข่แล้วมาทำตามกันเลย

ผงไนซ สูตรยำจี๊ดจ๊าด
Appetizer

ลาบหมูทอด

เอาใจแม่บ้านสายสุขภาพที่ขี้เกียจทำกับข้าวกันบ้าง เมนูนี้ง่ายมากเตรียมวัตถุดิบไม่ยาก ใช้แค่ผงไนซกับหมูสับ จบเลยค่า ใครเบื่อเมนูลาบแบบเดิม ๆ ต้องลอง

ผงไนซ สูตรลาบอีสานแซ่บ
Breakfast

ซุปน่องไก่มันฝรั่ง

เช้า ๆ อากาศดี ๆ มาทำเมนูซุปร้อน ๆ ไว้ซดน้ำให้โล่งคอกันค่ะ กับเมนูซุปน่องไก่มันฝรั่ง ทำง่ายมาก ๆ เมนูนี้ไม่ยากอย่างที่คิด เตรียมวัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่างก็ทานได้เลย

ผงไนซ สูตรน้ำซุป
Breakfast

แซนวิชแซลม่อนย่างซีอิ๊ว

แซนวิชแซลม่อนย่างซีอิ้ว เมนูนี้ทำกินยามเช้าอิ่มยาวเลย วิธีทำก็ไม่ยาก เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมก็ไม่เยอะ แถมใช้เวลาทำนิดเดียวก็ได้กินแซนวิชแสนอร่อยฝีมือตัวเองแล้ว

ผงไนซ สูตรพริกไทยดำ
Dinner

ข้าวผัดกุ้ง

เมนูนี้ทำง่ายเว่อ และอาจเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คนด้วย เชื่อสิว่าทำเองดีกว่าเพราะอยากได้กุ้งตัวใหญ่แค่ไหนก็ได้ อยากใส่กี่ตัวก็ได้ ฟินกันไปยาว ๆ

ผงไนซ สูตรครัวไทย
Lunch

ไข่เจียวลาบแซ่บ

ไข่เจียวลาบแซ่บ เมนูไข่ที่แสนจะทำง่าย แต่ถ้าทอดแบบเดิมก็เบื่อละ งั้นมาดูวิธีเพิ่มความอร่อยให้ไข่เจียวจานโปรดของเรากัน เมนูนี้ถือว่าง่ายสุด ๆ แล้วเครื่องปรุงก็หาได้ง่ายมาก

ผงไนซ สูตรลาบอีสานแซ่บ
Breakfast

เกาเหลาลูกชิ้นอกไก่

เมนูนี้กินง่าย ทำง่ายอร่อยด้วย!! กับเมนูเกาเหลาลูกชิ้นอกไก่+ข้าวไรซ์ กับข้าวแบบน้ำซุปทานได้คล่องคอ สดชื่นกันได้แต่เช้า พร้อมผักช่วยเพิ่มกากใย ไปดูวิธีทำกันเลย

ผงไนซ สูตรต้นตำหรับ
Fast Food

ข้าวไก่ผัดพริกแกง

เมนี้หลายคนชอบสั่งเวลาไปร้านตามสั่ง แต่จริง ๆ แล้วทำเองได้ง่ายมาก แต่ติดอยู่นิดเดียวคือขี้เกียจนี่แหละ สลัดตัวขี้เกียจทิ้ง แล้วมาลงมือทำเลยรับลองอร่อยจนต้องอยากทำอีกแน่นอน

ผงไนซ สูตรครัวไทย

“ผงปรุงรสคลีน NIZE ใส่เมนูไหนก็อร่อย”

กรุ่นกริ่นความหอม รสกลมกล่อมจากเครื่องเทศแท้ๆ สูตรลับที่เราใส่ให้ทั้งหัวใจ ให้ทุกจานโปรดอร่อยไม่ทำร้ายคุณ ลดโซเดียมลง 70% ไม่มีน้ำตาล หมัก ผัด โรย ทอด น้ำซุป อร่อยปรุงง่าย ไร้สารปรุงแต่งใดๆ 100%

– Nize Seasonings

ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ ขายดี

เครื่องปรุงอาหารสุขภาพ

สั่งซื้อสินค้า สอบถามเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คลิปรีวิวจากลูกค้า

กลุ่มห้องสุขภาพดี

ทานคลีน ดียังไง

การทานอาหารคลีนเป็นการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การกินที่ช่วยให้เราลดหุ่นและยังช่วยให้เราสุขภาพดีได้ การทานอาหารคลีน คือ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นของจากธรรมชาติ, ไม่เจือสารเคมีสังเคราะห์, ไม่มัน, ไม่ผ่านกระบวนการหมักดองและลดการปรุงอาหารรสจัด และวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจอาหารคลีนให้ลึกซึ้งขึ้น เพื่อที่เราจะเข้าใจว่าเมื่อเราเริ่มทานอาหารคลีนแล้วร่างกายเราจะดีขึ้นอย่างไรบ้าง

โปรตีน

เป็นหนึ่งในหมู่อาหารหลัก ได้จากเนื้อสัตว์และถั่วต่างๆ โปรตีนมีหน้าที่ช่วยให้เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และถ้าใครออกกำลังกาย ก็จะรู้สึกว่าเรามีแรงเล่น, ฟื้นตัวหลังออกกำลังกายเร็ว, ไม่ปวดล้ากล้ามเนื้อหลังเล่นนานๆ นั่นเพราะเรามีสารอาหารจากโปรตีนมาเติมเต็มนั่นเอง โปรตีนยังช่วยเพิ่มอัตราการเมตาบอลิซึมโดยช่วยให้ร่างกายดึงไขมันสะสมออกมาใช้ได้เร็วขึ้น ซึ่งปริมาณโปรตีนที่เหมาะสมกับร่างกายคือ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว

คาร์โบไฮเดรต

เราจะได้รับจากข้าวและน้ำตาล โดยปกติแล้วคนไทยได้รับน้ำตาลเกินกว่าที่ร่างกายต้องการถึง 3เท่า และน้ำตาลนี่เองทำให้เราตอบสนองต่ออินซูลินได้น้อยลงและนำไขมันออกมาใช้ได้น้อยลงด้วย ดังนั้นหากเราอยู่ในช่วงกินคลีน เราจึงต้องลดน้ำตาลลง ทั้งจากการลดน้ำหวาน, ลดน้ำตาลในการปรุงอาหาร, เปลี่ยนเป็นทานคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน เช่น ข้าวไม่ขัดสี ในระยะแรกเราอาจจะรู้สึกโหยน้ำตาลมาก เนื่องจากร่างกายยังไม่ชินในการปรับแหล่งพลังงานที่ใช้เผาผลาญ แต่ในระยะยาว เราจะรู้สึกสดชื่นขึ้น ในระยะแรกๆเราอาจใช้สารทดแทนความหวานตามธรรมชาติมาปรุงอาหารได้ เช่น หญ้าหวาน (สตีเวีย)

การลดไขมันในมื้ออาหาร

โดยลดการทานไขมันไม่ดี และเปลี่ยนเป็นทานไขมันดี เช่น ไขมันจากปลา, ถั่ว หรือธัญพืช เราจะรู้สึกอิ่มไวและนาน และเราของหุ่นเราจะลดด้วยความรวดเร็ว รวมถึงสุขภาพหัวใจจะแข็งแรงขึ้นในระยะยาวอีกด้วย

อย่าลืมทานผัก

นอกจากผักผลไม้จะให้พลังงานน้อยมาก และยังมีไฟเบอร์สูงช่วยให้อิ่มท้อง ไม่หิวจุกจิก, ให้วิตามินแร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติ เพื่อช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย จากคนที่ป่วยบ่อยๆ ก็จะป่วยน้อยลง ซึ่งดีกว่าที่เราไปเสียเงินค่าวิตามินที่อาจได้จากการสังเคราะห์ แถมทานผักแล้วยังช่วยให้ผิวสวยเนียนอีกด้วย

บทส่งท้าย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราคงเห็นว่าการทานคลีนทำให้เราลดหุ่นและสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน แต่หลายๆคนคงมองว่าจะให้เรามีไลฟ์สไตล์แบบนั้นได้ไง มันไม่อร่อย และน่าจะทำได้ยาก

แต่อันที่จริงแล้ว ถ้าเรามีเทคนิคการปรุงอาหารดีๆ เราก็จะกินอาหารคลีนได้แบบอร่อยๆเลย “ผง NIZE ผงปรุงรสคลีน” สามารถเป็นตัวช่วยมื้ออาหารคลีนได้ เพราะผง NIZE เป็นผงปรุงรสอาหารจากที่สกัดรสชาติเต็มๆจากวัตถุดิบธรรมชาติ ทำให้เรานำไปปรุงรสอาหารได้รสชาติอร่อยๆได้แบบไม่รู้สึกผิด แต่จะแอบกระซิบว่า ระหว่างการทานอาหารคลีน เราสามารถแอบมีมื้อ cheat meal ได้บ้าง เพราะเราได้ปรับระบบเมตาบอลิซึมร่างกายแล้ว การทานอาหารเหล่านี้บ้างจะไม่ทำให้ระบบเราเสีย แต่ที่สำคัญคือเราต้องรีบกลับเข้าสู่โหมดคลีนให้เร็วที่สุด

สถานที่จัดจำหน่าย

เริ่มต้นวันใหม่ 🎉 มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกับ Nize Seasonings ผงไนซผงปรุงรสคลีน กับร้านค้าใกล้บ้านคุณ

Tops Market

Gourmet Market

Makro

Golden Place

Villa Market

Lemon Farm

Baimiang

Nize Seasonings Shop