NIZE SEASONINGS ไนซซีซันนิ่ง

อาหารคีโต Ketogenic

สายทานอาหารคีโต Ketogenic Diet เราขอแนะนำ ผงปรุงรสคีโต NIZE ใส่เมนูไหนก็อร่อย กลิ่นความหอม รสชาติกลมกล่อมจากเครื่องเทศแท้ๆ สูตรลับที่เราใส่ให้ทั้งหัวใจ ให้ทุกจานโปรดอร่อยไม่ทำร้ายคุณ ไม่มีน้ำตาล ไม่ผสมแป้ง ไม่มีผงชูรส หมัก ผัด โรย ทอด น้ำซุป อร่อยปรุงง่าย ไร้สารเคมีปรุงแต่งใดๆ 100%และวันนี้ไนซผ่านเส้นทางความอร่อยมากว่า 20 สูตร ให้คุณสุขทุกครั้งที่ทำ สนุกทุกครั้งที่เข้าครัว เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพดีมาพร้อมรสชาติดีได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ไนซชิ้นไหนจาก เวปไซต์ ของเรา นั่นคือของขวัญสุขภาพสุดพิเศษที่คุณได้มอบให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก

Nize Seasonings ผงปรุงรสคลีน 100% เพื่อคนรักสุขภาพ

“เจ้าแรกในไทย” 

HAVE A NIZE LIFE,  HAVE A NIZE MEAL, FOR ALL THE DISHES YOU  LOVE 
อาหารคีโต

สารบัญเนื้อหา

เมนูอาหารคีโต
สินค้า
รีวิวลูกค้า
บทความ
สถานที่จำหน่าย

กินไขมัน ช่วยลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีกันค่ะ

วิธีเริ่มต้นกิน Keto
แทนที่ด้วยไขมันดีจากพืชและสัตว์
เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณเอง

Ketogenic Diet

คีโตเจนิค ไดเอท ทานอย่างไร

วิธีการทานคีโตทำได้ค่อนข้างง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ต้องอาศัยความอดทนและสม่ำเสมอ หากเราแบ่งสารอาหารหลักตามโภชนาการ (Macronutrient) เราสามารถแบ่งได้ 3 กลุ่ม

 • 1. ไขมัน : ทานมากที่สุด นั่นคือนับเป็น 75% ของแคลอรี่ต่อวัน โดยเลือกไขมันดี เช่น น้ำมันมะกอก, น้ำมันรำข้าว, ครีม,เนย, ชีสธรรมชาติ, ถั่ว, เนยถั่ว, อะโวคาโด้
 • 2. โปรตีน : ทนน้อยลงมา นั่นคือ 20% ของแคลอรี่ต่อวัน โดยเลือกทานโปรตีนที่มมีไขมันดีแรก เช่น ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, แฮม, เนื้อติดมัน, เนื้อวัว, เบคอน หรือไข่
 • 3. คาร์โบไฮเดรต : ทานได้ 5% ของแคลอรี่ต่อวัน โดยเลือกทานเป็นผักผลไม้ เนื่องจากไฟเบอร์ก็จัดเป็นคาร์โบไฮเดรตเช่นกัน แต่ควรงดผักผลไม้ที่มีแป้งสูง เช่น มันฝรั่ง, มันเทศ, มะม่วง รวมถึงข้าวด้วย

เครื่องปรุง เป็นสิ่งที่บางทีเรามองข้ามไปเพราะเห็นว่าทานไม่มาก แต่อันทีจริงแล้วมีผลต่อมื้อคีโตค่อนข้างมากทีเดียว การทานคีโตต้องงดเครื่องปรุงที่มีน้ำตาลสูง เช่น ซอสมะเขือเทศ, ซอสพริก, น้ำจิ้มบาบีคิว, ซีอิ๊วหวาน และเลือกปรุงเฉพาะเกลือ,พริกไทย หรือผักทีมีกลิ่นเฉพาะตัวเพื่อเพิ่มรสชาติ เช่น กระเทียม, เครื่องเทศ หรือ ผงไนซ ผงปรุงรสคลีนไม่มีน้ำตาล เป็นต้น

ทำไมถึงต้องใช้ NIZE ผงปรุงรสคีโต

 • หมัก. ผัด. โรย. ปรุงน้ำซุป
 • อร่อย ปรุงง่าย ประโยชน์อัดแน่น
 • ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%
 • ไม่ใส่ผงชูรส 
 • ไม่ใส่สารกันเสีย
 • ไม่แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์ใดๆ
 • มี อย. ปลอดภัย
 • มี ฮาลาล อิสลามทานได้

สอบถาม สั่งซื้อสินค้า คลิกเลย

HEALTHY & TASTY

เมนูอาหารคีโต

วันนี้เราจะมาแนะนำเมนู อาหารคีโต Ketogenic Diet เพื่อสุขภาพ ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรง และที่สำคัญคือ ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยนะ อร่อยจริง น้องไนซรับประกัน

Dinner

หอยทอดคีโตแป้งอัลมอนด์

เอาใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายคีโตกันบ้าง กับเมนูหอยทอดคีโตสูตรแป้งอัลมอนด์ หน้าตาอาจจะออกมาคล้ายไข่เจียวใส่หอยไปซะหน่อย แต่อร่อยหายอยากแน่นอน

ผงไนซ สูตรต้นตำหรับ
Lunch

สเต๊กปลากระพง

สเต๊กปลากะพงขาว เมนูนี้เป็นเมนูที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน เพราะวิธีทำง่ายมาก วัตถุดิบก็ไม่เยอะ ไม่ต้องใช่เวลาเตรียมมากมาย แล้วก็ไม่เปลืองเวลาในการทำด้วย ใครไม่ชอบทำกับข้าวที่ใช้เวลาทำนาน ๆ ต้องจัดเมนูนี้เลยค่า

ผงไนซ สูตรไม่มีเกลือ
Breakfast

สปาเก็ตตี้เส้นบุกชีส

มาลองทำเมนูเส้น ๆ ดูบ้างค่า กับเมนู สปาเกตตี้เส้นบุกชีส เมนูนี้เอาใจคนชอบกินเส้น ที่สำคัญคือมีชีสด้วยนี่แหละ อร่อยถูกใจแน่ ๆแค่พูดถึงชีสก็อดใจไม่ไหวแล้วไปทำตามสูตรดีกว่า

ผงไนซ สูตรพริกไทยดำ
Dinner

หมูสามชั้นผัดกะปิ

น้องไนซเชื่อว่าหมูสามชั้นต้องเป็นของโปรดของใครหลาย ๆ คนแน่นอน ครั้นจะทอด ๆ ทำหมูกรอบอย่างเดียวก็เบื่อเหลือเกิน ต้องลองเมนูนี้เลยเมนูหมูสามชั้นผัดกะปิ กลิ่นหอมยั่วยวนขนาดนี้ใครก็อดใจไม่ไหว

ผงไนซ สูตรต้นตำหรับ
Lunch

ผัดมาม่าคีโต

เมนูผัดมาม่าสายคีโตของคุณ @bb.eatdiary ขอบคุณค่ะ วิธีทำ ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันลงไป ใส่เนื้อหมูลงไปผัดให้สุก ตามบะหมี่โอ๊ตไฟเบอร์ และ ไข่ไก่ ปรุงรสด้วยผงไนซสูตรต้นตำรับ และน้ำปลาตามชอบ ผัดให้เข้ากัน ใส่ผัก ผัดต่ออีกนิดหน่อย แค่นี้ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ

ผงไนซ สูตรต้นตำหรับ
Lunch

สะโพกไก่ทอด

เมนูสะโพกไก่ทอด ซอสน้ำปลาคาราเมล จาก @ketogenic_foodlover เริ่ดมากกก คือดีงามม สะโพกไก่ทอด ซอสน้ำปลาคาราเมล ทอดในหม้อทอดไร้น้ำมัน 180 องศา 20 นาที ซับหนังให้แห้งก่อนเข้าหม้อทอด หนังจะกรอบและข้างในจะนุ่ม ไม่หมักอะไรเลย

ผงไนซ สูตรสามเกลอ
Dinner

ปีกไก่ทอดสูตรคีโต

ดีงามมากค่ะ กรอบๆกรุบๆ คล้าย ไก่ kfc มากกกกๆ ตอนทานจิ้มซอสมะเขือเทศคือฟินคับ นำปีกไก่หมักด้วยผงไนซ สูตรต้นตำรับ และน้ำปลา หมักทิ้งไว้สักพัก 10-15 นาที พอให้เข้าเนื้อ นำปีกไก่ชุปไข่ไก่และนำชุปแป้งวีทกูลเตนที่ผสมกับผงไนซ

ผงไนซ สูตรต้นตำหรับ
Dinner

แกงเขียวหวาน

แกงเขียวหวาน สูตรคีโต โนผงชู โนน้ำตาล แต่นัวร์มากก ตกใจเลยนี้หรืออาหารคีโต 5555 ทำไมอร่อยอะ ฟินนสุดดดด วิธีทำ ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ตามด้วยพริกแกงเขียวหวาน ค่อยๆใส่กะทิลงไปครึ่งนึงใส่เนื้อไก่ลงไป และใส่กะทิที่เหลือจนหมด

ผงไนซ สูตรไก่ C (ไม่มีน้ำตาล)

“ผงปรุงรสคีโต NIZE ใส่เมนูไหนก็อร่อย”

กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมจากเครื่องเทศแท้ๆ สูตรลับที่เราใส่ให้ทั้งหัวใจ ให้ทุกจานโปรดอร่อยไม่ทำร้ายคุณ ไม่มีผงชูรส ไม่มีน้ำตาล ไม่ผสมแป้ง หมัก ผัด โรย ทอด น้ำซุป อร่อยปรุงง่าย ไร้สารปรุงแต่งใดๆ 100%

– Nize Seasonings

ผงปรุงรสคีโต ขายดี

เครื่องปรุงอาหารสุขภาพ

สั่งซื้อสินค้า สอบถามเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คลิปรีวิวจากลูกค้า

ทานคีโตเริ่มอย่างไร

Ketogenic Diet หรืออาหาร Keto คือการปรับเปลี่ยนการทานอาหารเป็นการเน้นทานอาหารไขมันสูง เพื่อให้ร่างกายปรับเปลี่ยน pathway หรือวิธีในการเผาผลาญพลังงานอาหารสู่ร่างกาย

โดยปกติแล้วร่างกายเราจะเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตเป็นกลูโคส และใช้เป็นแหล่งพลังงานแก่ร่างกายเป็นแหล่งแรก แต่เมื่อเราเปลี่ยนการทานโดยเน้นอาหารไขมันสูง และจำกัดการทานคาร์โบไฮเดรตจะทำให้ร่างกายเราเข้าสู่ภาวะ “Ketosis”

ภาวะ Ketosis เป็นภาวะที่ร่างกายเราปรับเปลี่ยนวิธีการเผาผลาญพลังงาน โดยเผาผลาญไขมันไปใช้เป็นพลังงานแทนที่จะใช้คาร์โบไฮเดรต เมื่อร่างกายเราไม่สามารถนำกลูโคสไปใช้งานได้ ตับจะเปลี่ยนไขมันที่สะสมในร่างกายหรือไขมันในมื้ออาหารเป็นคีโตน ซึ่งเป็นพลังงานสำรอง และจะทำให้เราเข้าสู่ภาวะ Ketosis ซึ่งภาวะนี้จะทำให้เราน้ำหนักเราลดลงได้รวดเร็ว เราจะเข้าสู่ภาวะ Ketosis ได้เมื่อระดับคีโตนอยู่ในช่วง 0.5 – 3.0 มิลลิโมลต่อลิตร

Benefit: ประโยชน์

ลดไขมันในร่างกาย:

งานวิจัยหนึ่งได้ศึกษาและพบว่าผู้ที่ทานคาร์โบไฮเดรตต่ำ (ต่ำว่า 50 กรัมต่อวัน) สามารถลดน้ำหนักได้มากกว่าผู้ที่ลดน้ำหนักด้วยการทานอาหารไขมันต่ำถึง 5 ปอนด์ ในระยะเวลา 6 เดือน เนื่องจากผู้ทานลดน้ำหนักด้วยการทานคีโตร่างกายสามารถนำไขมันที่เก็บสะสมในร่างกายมาใช้เป็นพลังงานได้ดี ในขณะเดียวกันไกลโคเจนที่เป็นแหล่งสะสมพลังงานของคาร์โบไฮเดรตร่างกายจะหายไป ทำให้น้ำหนักเราลดลงได้

ลดความอยากอาหาร :

ผู้ที่ทานอาหารแบบคีโตหลายๆคนจะรู้สึกไม่ค่อยหิว เพราะเมื่อเราเข้าสู่ภาวะ ketosis แล้ว คีโตนจะกดฮอร์โมนเกรลิน (Ghrelin) หรือฮอร์โมนความหิว และเพิ่ม cholecystokinin ทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องนานขึ้น และไม่ทานจุกจิกระหว่างวัน การที่เราไม่อยากอาหารจะยิ่งทำให้ร่างกายดึงพลังงานสะสมออกมาใช้ได้มากขึ้น แถมแคลอรี่ที่เข้าสู่ร่างกายก็น้อยลงด้วย

เพิ่มพลังงานสมอง:

การทานไขมันดีจากมื้อ Ketogenic ทำให้ไขมันดีไปบำรุงสมอง ซึ่งสมองประกอบด้วยไขมันถึง 60% และมีงานวิจัยหนึ่งได้รายงานผลการศึกษาว่าคีโตนที่ร่างกายเราผลิตขึ้นในช่วงทาน Keto จะมีฤทธิ์ป้องกันเซลล์ประสาท (Neuroprotective) ซึ่งจะไปปกป้องเซลล์ประสาทและสมองด้วย นั่นคือสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้เช่นกัน

ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด :

ผลการวิจัยพบว่าเมื่อผู้ที่เป็นเบาหวาน ประเภทที่ 2 (Type 2 diabete) ทานคีโต ซึ่งต้องจำกัดการทานคาร์โบไฮเดรต ร่างกายจะสามารถคงระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น และลดภาวะน้ำตาลพุ่ง และลดความต้องการใช้ฮอร์โมนอินซูลิน นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ที่ทานคีโตจะสามารถควบคุมระดับ HbA1c ซึ่งเป็นปริมาณของกลูโคสสะสมในเม็ดเลือดแดงได้ดีขึ้น

สถานที่จัดจำหน่าย

เริ่มต้นวันใหม่ 🎉 มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกับ Nize Seasonings ผงไนซผงปรุงรสคลีน กับร้านค้าใกล้บ้านคุณ

Tops Market

Gourmet Market

Makro

Golden Place

Villa Market

Lemon Farm

Baimiang

Nize Seasonings Shop